fy: แชมป บอล โลก 1974 - ดารบvsบารนสลยบอลสด

แชมป บอล โลก 1974

.แชมป บอล โลก 1974 2.ลิงค์ดูบอลโลกฟรีสด 3.ดบอลคาราบาวคพสด 4.บอลสดคืนนี้ทุกลีก


China News Service, ฉางซา, 8 ธันวาคม (Lu Yi, Xu Ningyuan) การประชุมการพัฒนาคลัสเตอร์การผลิตขั้นสูง (2023) จัดขึ้นที่ฉางซาเมื่อวันที่ 8 จ้าว จื้อกั๋ว หัวหน้าวิศวกรกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และฉิน กั๋วเหวิน สมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคและรองผู้ว่าการรัฐบาลประชาชนมณฑลหูหนาน เข้าร่วมการประชุมและกล่าวสุนทรพจน์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม การประชุม Advanced Manufacturing Cluster Development Conference (2023) จัดขึ้นที่เมืองฉางซา ภาพถ่ายโดยนักข่าว Lu Yi

​​Zhao Zhiguo ชี้ให้เห็นว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศได้ดำเนินการพิเศษเพื่อการพัฒนากลุ่มการผลิตขั้นสูง จัดการแข่งขันกลุ่มการผลิตขั้นสูง คัดเลือกและระบุ 45 ชาติขั้นสูง กลุ่มการผลิต และกลุ่มที่แนะนำและส่งเสริม "การเปรียบเทียบการเรียนรู้และการตามทัน" ทำให้เกิดผลลัพธ์เชิงบวกในการพัฒนาคลัสเตอร์ ขั้นตอนต่อไปคือการส่งเสริมคลัสเตอร์ระดับชาติให้กลายเป็นระดับโลก ปรับปรุงระบบการเพาะปลูกแบบคลัสเตอร์ สร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมคลัสเตอร์แบบวนรอบ กระชับความร่วมมือแบบเปิดระดับสูงในกลุ่มคลัสเตอร์ และให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันสำหรับการก่อให้เกิดอุตสาหกรรมใหม่และ ความทันสมัยแบบจีน

Qin Guowen กล่าวว่ามณฑลหูหนานยืนกรานที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งและปลูกฝังกลุ่มการผลิตขั้นสูงของประเทศเป็นจุดเริ่มต้น และมุ่งมั่นที่จะเร่งปรับปรุงระบบงานเพื่อการพัฒนากลุ่มอุตสาหกรรมในระดับจังหวัด เทศบาล และระดับเขต รวบรวมรากฐานสำหรับการพัฒนาคลัสเตอร์และเพิ่มประสิทธิภาพคลัสเตอร์ สภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา เร่งการสร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมสมัยใหม่ด้วยการประสานงานที่มีประสิทธิภาพของเศรษฐกิจที่แท้จริง การเงินสมัยใหม่ ปัจจัยด้านทรัพยากร ฯลฯ และทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้าง พื้นที่สูงการผลิตขั้นสูงที่สำคัญของประเทศ

การประชุมนี้จัดโดยกรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจังหวัดหูหนาน และรัฐบาลประชาชนเทศบาลฉางซา และจัดโดยศูนย์พัฒนาวัฒนธรรมอุตสาหกรรมของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และสำนักงานเทศบาลฉางชา ของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้ธีม "ความก้าวหน้าใหม่และการหลอมอุตสาหกรรมใหม่" ประกอบด้วย "ฟอรัมหลัก 1 รายการ กิจกรรมคู่ขนาน 3 รายการ และการแสดงสไตล์คลัสเตอร์ 1 รายการ" ตัวแทนอุตสาหกรรมจากทั่วประเทศรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับเส้นทางการพัฒนาของกลุ่มการผลิตขั้นสูง

ที่ฟอรัมหลัก ได้มีการเผยแพร่แผนปฏิบัติการสามปีของมณฑลหูหนานสำหรับการเพาะปลูกและการส่งเสริมกลุ่มการผลิตขั้นสูงระดับชาติ โลโก้คลัสเตอร์การผลิตขั้นสูงระดับชาติเปิดตัว ศูนย์พัฒนาวัฒนธรรมอุตสาหกรรมของกระทรวง ของอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศและการวิจัยการพัฒนาอุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ สถาบันได้เผยแพร่ผลการวิจัยที่สำคัญ เช่น "รายงานแนวโน้มการพัฒนาของกลุ่มการผลิตขั้นสูงทั่วโลก (2023)" และ "แนวทางสำหรับการสร้างองค์กรเพื่อส่งเสริมการพัฒนากลุ่มการผลิตขั้นสูง" มีการแสดงและแบ่งปันกรณีทั่วไปของกลุ่มระดับชาติจำนวนหนึ่ง

การประชุมยังจัดกิจกรรมคู่ขนาน 3 กิจกรรม ได้แก่ การประชุมที่มีสมาชิก 50 คนสำหรับกลุ่มการผลิตขั้นสูงระดับชาติ โรดโชว์พิเศษสำหรับกลุ่ม "ลูกโซ่" ทางการเงิน และการประชุมโต๊ะกลมสำหรับองค์กรส่งเสริมการพัฒนากลุ่มการผลิตขั้นสูง โดยมุ่งเน้นที่ ในการสำรวจการวิจัย การเงิน การเปลี่ยนแปลงการกำกับดูแลช่วยให้คลัสเตอร์สามารถสร้างสรรค์และพัฒนาได้ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ผลบอลวีลีกวันนี้|บอลโคปาวันนี้|