fy: ฟุตบอลโลก+2022 - ดอรทมนดf6gofvaบอลสด

ฟุตบอลโลก+2022

.ฟุตบอลโลก+2022 2.อาร์เจนตินาแชมป์บอลโลก 3.jadwaluclmuvspsg 4.ตัวย่อแมนซิตี้

เช็คผลบอลวันนี้พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 7 ธันวาคม (นักข่าว Ying Ni) การเจรจากระชับมิตรจีน-จอร์แดนครั้งที่สองประจำปี 2023 ซึ่งร่วมสนับสนุนโดย China International Publishing Group, Beijing Foreign Studies University และคณะกรรมการความร่วมมือทางวัฒนธรรมจอร์แดน-จีน จัดขึ้น ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 6 หัวข้อเสวนาคือ "The 10th Anniversary of the Belt and Road Initiative: Young People Achieves Dream in Our Times and Lead the Future" โดยมีตัวแทนเยาวชนมากกว่า 200 คนจากจีน จอร์แดน ซูดาน อียิปต์ และประเทศอื่นๆ เข้าร่วมในการเจรจา .

ฉากการเจรจากระชับมิตรจีน-จอร์แดน ครั้งที่ 2 ในปี 2023 ภาพถ่ายที่จัดทำโดย China International Publishing Group

Liu Dawei รองผู้อำนวยการ China International Publishing Group กล่าวว่าทั้งจีนและจอร์แดนมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีวัฒนธรรมอันงดงาม และเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดในการร่วมกันสร้าง "Belt and Road" พวกเขา มีข้อได้เปรียบในการพัฒนาเสริมความต้องการความร่วมมือที่แข็งแกร่งและความสนใจร่วมกัน การเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรม ตลอดจนส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมไม่เพียงแต่เป็นความต้องการของทั้งสองประเทศและประชาชนเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญที่สำคัญและกว้างขวางต่อสันติภาพและความก้าวหน้าของมนุษยชาติอีกด้วย ในหมู่พวกเขา เยาวชนของทั้งสองประเทศเป็นกองกำลังแนวหน้าที่สำคัญที่สุด แบกรับภารกิจและความรับผิดชอบของยุคใหม่ ฉันหวังว่าคนหนุ่มสาวของทั้งสองประเทศจะมีความกล้าที่จะทำหน้าที่ของตน เพิ่มพูนความรู้และความเข้าใจซึ่งกันและกัน เรียนรู้จากกันและกัน และร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดเพื่อเป็นสักขีพยานแห่งสันติภาพและมิตรภาพจีน-จอร์แดน ผู้เข้าร่วมใน การเรียนรู้ร่วมกันเกี่ยวกับอารยธรรมระหว่างจีนและจอร์แดนและผู้สนับสนุนความร่วมมือแบบ win-win ระหว่างจีนและจอร์แดน บูรณาการความฝันส่วนตัวเข้ากับกระบวนการทางประวัติศาสตร์ของความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของชาติและสาเหตุอันยิ่งใหญ่ของสันติภาพและมิตรภาพระหว่างจีนและจอร์แดนและมีส่วนร่วมในความเยาว์วัย ความเข้มแข็งในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรมจีนและจอร์แดน

เอกอัครราชทูตจีนประจำจอร์แดน Chen Chuandong กล่าวว่าขณะนี้จีนกำลังส่งเสริมการฟื้นฟูครั้งใหญ่ของชาติจีนด้วยความทันสมัยแบบจีนอย่างครอบคลุม และจอร์แดนก็ส่งเสริมการปฏิรูปการเมือง เศรษฐกิจ และการบริหารให้ทันสมัยอย่างครอบคลุม จีนและจอร์แดนเป็นพันธมิตรโดยธรรมชาติในการร่วมกันสร้าง "Belt and Road" และเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ใกล้ชิดในการก้าวไปสู่ความทันสมัย คนหนุ่มสาวแบกอนาคตของเราและเป็นกำลังหลักในการสานต่อมิตรภาพดั้งเดิมระหว่างจีนและจอร์แดน ฉันหวังว่าเพื่อนรุ่นเยาว์จะมีแรงบันดาลใจสูง มีชีวิตอยู่ตามกาลเวลา ผสมผสานความฝันส่วนตัวของพวกเขาเข้ากับความฝันของชาติอย่างใกล้ชิด มีส่วนช่วยในการพัฒนาประเทศให้ทันสมัย ​​และมอบความเข้มแข็งที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-จอร์แดน

Hussam Husseini เอกอัครราชทูตจอร์แดนประจำประเทศจีนกล่าวว่า จอร์แดนและจีนเพิ่งลงนามในอัมมานว่า "รัฐบาลของสาธารณรัฐประชาชนจีนและรัฐบาลของราชอาณาจักรฮัชไมต์แห่งจอร์แดนในการร่วมกันส่งเสริมแถบเศรษฐกิจเส้นทางสายไหม และบันทึกความเข้าใจฉบับที่ 21 ว่าด้วยการสร้างเส้นทางสายไหมทางทะเลแห่งศตวรรษ" แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพอันลึกซึ้งระหว่างทั้งสองประเทศ ในปีนี้ จอร์แดนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์และพาราลิมปิกแห่งเอเชียครั้งที่ 19 ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีนและได้รับรางวัลมากมาย นอกจากนี้ จอร์แดนยังเข้าร่วมงานแสดงสินค้าและวิชาชีพอีกมากมายที่จัดขึ้นในประเทศจีน ทั้งสองประเทศได้ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในด้านเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และ วัฒนธรรม. ความร่วมมือมากขึ้น. จีนเป็นคู่ค้ารายใหญ่ที่สุดของจอร์แดน การค้าทวิภาคีเติบโตขึ้นทุกวัน ความร่วมมือทางวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศยังคงเพิ่มขึ้น และบทบาทของคนหนุ่มสาวในความร่วมมือในด้านต่างๆ ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนหนุ่มสาวจากจอร์แดนและจีนที่เข้าร่วมการเจรจาครั้งนี้มีความสามารถสูงและเต็มไปด้วยพลัง ซึ่งสะท้อนถึงความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างสองประเทศที่เป็นมิตรและประชาชนของจอร์แดนและจีน

เยาวชนชาวจีนและอาหรับท่องบทกวีคลาสสิกจากประเทศจีนและจอร์แดนเป็นภาษาจีนและภาษาอาหรับ ภาพถ่ายจัดทำโดย China International Publishing Group

ในระหว่างการประชุมแลกเปลี่ยนบทกวีจีน-จอร์แดน เยาวชนจีนท่องบทกวีของจอร์แดน และเยาวชนอาหรับท่องบทกวีจีน การบรรยายอย่างหลงใหลนำเสนอความงดงามของบทกวีจีนและจอร์แดน หลังจากการบรรยาย Xue Qingguo ศาสตราจารย์ของ Arab School of Beijing Foreign Studies University และผู้อำนวยการ Zayed Center ได้พูดคุยเชิงลึกกับ Ouyang Jianghe กวีและศาสตราจารย์พิเศษของ Beijing Normal University เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนบทกวีและวรรณกรรมระหว่าง จีนและจอร์แดน สำรวจความคล้ายคลึงกันระหว่างอารยธรรมทั้งสองและผลกระทบของการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ความสำคัญของการส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรม

ในช่วงการประชุมโต๊ะกลมของเยาวชน ตัวแทนรุ่นเยาว์จากจีนและจอร์แดนในด้านวัฒนธรรม การศึกษา การดูแลทางการแพทย์ เศรษฐกิจและการค้าได้แบ่งปันประสบการณ์ความร่วมมือ เสนอการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม และบรรยายถึงประสบการณ์เฉพาะของพวกเขาในสาขานั้นอย่างชัดเจน การแลกเปลี่ยนฉันมิตรระหว่างจีนและจอร์แดน ประสบการณ์ การสังเกต และข้อมูลเชิงลึกมีส่วนทำให้เกิดมิตรภาพระหว่างจีนและจอร์แดน (จบ)

[บรรณาธิการ: Tian Boqun]