fy: ไฮ ไล บอล ไทย - ดวอลเลยบอลสดทโฟย

ไฮ ไล บอล ไทย

.ไฮ ไล บอล ไทย 2.ตารางคะแนนวอลเลย์บอล 3.โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้ 4.อินเตอร์พบมิลาน

บาเลนเซียพบแอตเลติโกมาดริด

China News Service, ปักกิ่ง, 8 ธันวาคม (นักข่าว Chen Hang) นักข่าวทราบจากสำนักงานทรัพยากรบุคคลและประกันสังคมปักกิ่งเมื่อวันที่ 8 ว่าตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤศจิกายนปีนี้กรมกำกับดูแลแรงงานและประกันสังคมปักกิ่งได้ยื่นฟ้อง 6,222 คดี คดีค้างค่าจ้างเรียกคืนเงิน 220 ล้านหยวน (หยวนเหมือนเดิมด้านล่าง) จากการค้างค่าจ้างคนงาน 17,000 คน

ตามรายงานของสำนักงานทรัพยากรบุคคลและประกันสังคมแห่งเทศบาลปักกิ่ง ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 ถึงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิปี 2024 สำนักงานจะทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการรณรงค์ฤดูหนาวพิเศษทั่วเมืองเพื่อกำจัดให้สิ้นซาก การค้างค่าจ้าง โดยมุ่งเน้นไปที่สาขาการก่อสร้างทางวิศวกรรม โดยมุ่งเน้นไปที่องค์กรในอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มที่จะค้างค่าจ้าง เช่น การรักษาความปลอดภัย การแปรรูปและการผลิต และแบบฟอร์มการจ้างงานใหม่ เราจะมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขการค้างค่าจ้างโดยการตรวจสอบอันตรายที่ซ่อนอยู่ของการค้างค่าจ้างอย่างครอบคลุม และแก้ไขอย่างจริงจัง ข้อพิพาทเรื่องค่าจ้างค้างชำระและประกันผลกำไรสูงสุดในการดำรงชีวิตของผู้คนอย่างมีประสิทธิภาพ กรณีค่าจ้างค้างชำระทั้งหมดจะถูกเคลียร์ก่อนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิปี 2024

ปักกิ่งได้เปิดช่องทางในการรายงานการค้างค่าจ้างประเภทต่างๆ หน่วยงานกำกับดูแลด้านแรงงานและประกันสังคมควรตรวจสอบและจัดการกับผู้ที่ตรงตามเงื่อนไขในการยื่นฟ้องโดยทันที และดำเนินการลงโทษทางปกครองสำหรับองค์กรที่ปฏิเสธ เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันในการจ่ายค่าจ้างตามกฎหมายและรวมอยู่ในรายการเป้าหมายการลงโทษร่วมกันสำหรับการละเมิดความไว้วางใจตามกฎหมาย

เกี่ยวกับพฤติกรรมทางอาญาที่น่าสงสัยของการค้างค่าจ้างที่เป็นอันตราย สำนักงานทรัพยากรบุคคลและประกันสังคมเทศบาลปักกิ่งได้โอนคดีดังกล่าวไปยังหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะทันทีเพื่อสอบสวนผ่านกลไกการเชื่อมโยงคดี สำนักงานความมั่นคงสาธารณะประจำเทศบาลปักกิ่งได้เพิ่มความพยายามในการปราบปรามกิจกรรมทางอาญาของการขู่กรรโชกในนามของการขอค่าจ้าง และปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายขององค์กรต่างๆ

ขณะเดียวกัน องค์กรอัยการปักกิ่ง ศาลทุกระดับ และหน่วยงานตุลาการได้ส่งเสริมการดำเนินการไปพร้อมๆ กัน เช่น สนับสนุนการดำเนินคดีและช่วยเหลือทางกฎหมายในกรณีที่แรงงานข้ามชาติค้างค่าจ้าง ปลดบล็อก "ช่องทางสีเขียว" “เพื่อให้แรงงานข้ามชาติฟ้องร้องและใช้มาตรการหลายประการเพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของแรงงานข้ามชาติ .

สำนักงานทรัพยากรบุคคลและประกันสังคมแห่งเทศบาลปักกิ่งระบุว่าตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤศจิกายนปีนี้ กรมกำกับดูแลแรงงานและประกันสังคมเทศบาลกรุงปักกิ่งได้ยื่นฟ้องคดีค้างค่าจ้าง 6,222 คดี และเรียกเงินค่าจ้างที่ค้างชำระได้ 220 ล้านคดีจำนวน 17,000 คดี คนงาน หยวน ในจำนวนนี้ มีการสืบสวนและจัดการกรณีการค้างค่าจ้างในหมู่แรงงานข้ามชาติ 2,978 กรณี และได้คืนค่าจ้าง 135 ล้านหยวนสำหรับแรงงานอพยพ 10,600 คน (จบ) [บรรณาธิการ: Tian Boqun]

Copyright © 2012-2023อาร์บีไลป์ซิก All Rights Reserved.
ช่องtruepremierfootball ช่อง23สดyoutube ช่องworkpointสด ผลบอลเอซีมิลาน sitemap